Những thông tin đăng tải trên Enppi club chỉ nhằm cung cấp những tiện ích chung về các chủ đề bóng đá & thể thao đang được quan tâm. Việc áp dụng và ảnh hưởng của các quy định pháp luật có thể khác nhau rất lớn trong những tình huống cụ thể liên quan.

Do tính chất thay đổi của luật, quy tắc và quy định và những rủi ro tiềm ẩn qua hình thức truyền thông bằng điện tử nên những thông tin đăng trên trang web có thể bị trì hoãn, bỏ sót hoặc thiếu chính xác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Theo đó, xin hiểu rằng tác giả và bên phát hành các thông tin trên trang web này không nhằm mục đích cung cấp nội dung tư vấn hay dịch vụ liên quan đến các vấn đề ngoài giải trí, thể thao hay dịch vụ chuyên môn khác.

Do đó, Enppiclub.com không chịu trách nhiệm nếu bạn sử dụng thông tin trên trang web cho các mục đích cá nhân hay tổ chức, có bản quyền hoặc không có bản quyền hay cho các nội dung chuyên môn chuyên môn khác. Trước khi đưa ra quyết định hoặc thực hiện hành động nào, quý vị nên liên hệ chuyên viên của Enppiclub.com.

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên website được lấy từ những nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, Enppiclub.com không chịu trách nhiệm đối với mọi sai sót hay bỏ sót hoặc hệ quả nào từ việc sử dụng những thông tin này.

Mọi thông tin đăng tải trên trang web này được giữ “nguyên trạng”; chúng tôi không đảm bảo về tính đầy đủ, chính xác và tính cập nhật hoặc hệ quả từ việc sử dụng thông tin này, và không đảm dưới bất kỳ hình thức nào, dù được nêu rõ hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn các bảo đảm về việc áp dụng, tính thương mại và tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Trong mọi trường hợp, Enppiclub.com cùng các đơn vị hợp danh hoặc pháp nhân hoặc thành viên, đại lý hoặc nhân viên của Enppiclub.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý vị hoặc bất kỳ cá nhân nào từ bất kỳ quyết định hoặc hành động nào được thực hiện dựa vào những thông tin trên trang web này hoặc bất kỳ thiệt hại mang tính hệ quả cụ thể hoặc thiệt hại tương tự thậm chí trong trường hợp Enppiclub.com đã được thông báo về khả năng xảy ra thiệt hại đó.

Một số đường dẫn trên trang web này liên kết với những trang web khác do các bên thứ ba quản lý, không thuộc quyền kiểm soát của CEnppiclub.com. Enppiclub.com không đưa ra phát biểu nào về tính chính xác hoặc về bất kỳ khía cạnh nào khác của những thông tin đăng tải trên các trang web đó.

Xem bóng đá & đặt cược có trách nhiệm

Nghiện cờ bạc là một trạng thái tâm lý mà người chơi không kiểm soát được các hành vi chơi bạc của mình. Từ đó, nó dẫn đến những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, gia đình, người thân.

Nghiện cờ bạc không những ảnh hưởng tâm lý người chơi như là dễ nổi nóng, cáu bẩn, stress do thua cờ bạc; mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe như tăng nhịp tim, thậm chí dẫn đến cái chết.

Không ít người đã tự tử chỉ vì chơi và nợ nần cờ bạc! Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn người chơi làm chủ bản thân, chơi cờ bạc có trách nhiệm. Không để cuộc chơi ảnh hưởng tới bản thân, gia đình và xã hội.

Xem thêm về chúng tôi:

Hái lộc ngay

This will close in 25 seconds

x
   
X